Xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu KM 1 lần sạc?

Xe máy điện Vinfast đã và đang trở thành tiêu điểm của sự chú ý với thiết kế đẹp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn thắc mắc liệu xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km. Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ.

1. Xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu KM 1 lần sạc?

Nhờ uy tín của tập đoàn Vingroup trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Xe máy điện Vinfast dần được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người có nhu cầu vẫn đang băn khoăn liệu xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km. Bài viết này, Xe điện tốt sẽ giúp cung cấp cho bạn câu trả lời chi tiết nhất. 

Tại sao xe máy điện Vinfast lại được quan tâm nhiều như vậy?

Như mọi người đã biết, Vinfast là công ty con của tập đoàn Vingroup, là công ty tập trung sản xuất các sản phẩm xe hơi, xe máy, xe điện tại Việt Nam và cung cấp cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang một số quốc gia khác trên thế giới. Sản phẩm xe máy điện được Vinfast bắt đầu sản xuất từ năm 2018 với mục tiêu thay thế các phương tiện di chuyển cá nhân chạy xăng.

Xe máy điện của công ty Vinfast luôn được khách hàng tin dùng do đây là một trong những sản phẩm xe điện cao cấp được sản xuất dựa trên công nghệ cao của tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó cũng không ít khách hàng còn băn khoăn liệu xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km do chưa có nhiều thông tin.


Xe máy điện Vinfast

=>> Xem ngay:   Các mẫu xe máy điện tại Xe Điện Tốt đáng mua nhất

Các mẫu xe máy điện Vinfast tại Việt Nam

Hiện nay, danh mục sản phẩm xe điện của Vinfast rất đa dạng với đủ các phân khúc từ phổ thông đến cao cấp giúp người dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận với các mức nhu cầu khác nhau. 

  • Với phân khúc phổ thông, trung cấp: Xe máy điện Vinfast Tempest; Xe máy điện Vinfast Impes; Xe máy điện Vinfast Ludo; Xe máy điện Vinfast Evo; Xe máy điện Vinfast Feliz;..

  • Với phân khúc cao cấp: Xe máy điện Vinfast Theon S; Xe máy điện Vinfast Vento; Xe máy điện Vinfast Klara S; xe máy điện Vinfast Theon;...

Các thông số trên từng xe máy điện Vinfast đã được công bố trực tiếp trên website của hãng tuy nhiên có thể trong lúc sử dụng thực tế, công xuất sẽ không hoàn toàn giống như trên thông báo. Do đó nhiều khách hàng vẫn chưa biết được xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km. 

Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thông số và quãng đường mà xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km trong một lần sạc với từng dòng xe.

Xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km một lần sạc đầy

Xe máy điện Vinfast EVO 200

Xe máy điện Vinfast Tempest là một trong những xe máy điện phổ biến nhất hiện nay do giá thành tương đối dễ tiếp cận và phù hợp với học sinh, sinh viên, người có nhu cầu di chuyển trong phạm vi tương đối. 

Quãng đường mà xe máy điện Vinfast EVO 200 có thể chạy được dao động từ 150-200km trên một lần sạc đầy.

Xe máy điện Vinfast EVO 200

Xe máy điện Vinfast Impes: 

Câu trả lời cụ thể cho câu hỏi xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu KM mà khách hàng đặt cho xe máy điện Vinfast Impes: Xe máy điện Vinfast Impes  là một chiếc xe ga với thiết kế thể thao, dung lượng pin 3.480Wh, tốc độ tối đa 95km/h và khả năng di chuyển lên đến 150km với một lần sạc.


Xe máy điện Vinfast Impes

Xe máy điện Vinfast Klara S

Xe máy điện Vinfast Klara S là một bản nâng cấp đáng giá của dòng xe máy điện Vinfast Klara. Với thiết kế hầu như tương đồng với người tiền nhiệm và chỉ có chút khác biệt về kích thước lớn hơn để phù hợp với dung lượng pin được hãng nâng cấp. 

Xe điện Vinfast Klara S có quãng đường di chuyển tối đa trên một lần sạc dài hơn với 80km.

Xe máy điện Vinfast Klara S

Xe máy điện Vinfast Ludo:

Xe máy điện Vinfast Ludo được khách hàng quan tâm rất nhiều. Lượng câu hỏi xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km được đặt cho dòng xe này mà Xe điện tốt nhận được là rất lớn. 

Cụ thể, dòng xe máy điện Vinfast Ludo có khả năng di chuyển lên đến 60km với một lần sạc. 

Xe máy điện Vinfast Ludo

>> Xem ngay: Xe máy điện Vinfast Ludo giá tốt <<

Xe máy điện Vinfast Feliz S:

Được trang bị bộ pin LFP có dung lượng 1.8kwh, xe máy điện Vinfast Feliz có thể chạy được tối đa lên tới 80 km. Tuy nhiên, trong điều kiện sử dụng thực tế, quãng đường có thể thay đổi do tiêu hao năng lượng dựa trên trọng tải, thời tiết, điều kiện giao thông đường xá.

Xe máy điện Vinfast Feliz S

Xe máy điện Vinfast Evo 200 Lite

Xe máy điện Vinfast Evo 200 lite là phiên bản thu gọn của EVO 200 với tốc độ tối đa 49km/h. Mẫu xe sở hữu thiết kế nhỏ gọn phù hợp với việc di chuyển trong những ngõ nhỏ hay đường phố đông đúc. Với công suất lớn xe máy điện Vinfast Evo Lite có thể đạt được quãng đường di chuyển lên tới 200km đây là một con số dẫn đầu trên phương diện chiều dài quãng đường di chuyển. 

Có lẽ đây là câu trả lời đáng mong đợi nhất của khách hàng cho câu hỏi xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km.

Xe máy điện Vinfast Evo 200 Lite

Xe máy điện Vinfast Vento S

Xe máy điện Vinfast Vento S là dòng xe máy điện cao cấp của Vinfast. Do đó hiển nhiên chiếc xe này sở hữu những công nghệ hàng đầu của Vinfast. Bạn có thể tưởng tượng được xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km với 1 lần sạc đầy không? 130-160km khi đi với tốc độ 30km/h, thật đáng ngưỡng mộ. 

Xe máy điện Vinfast Vento S

Xe máy điện Vinfast Theon S

Vinfast Theon S là dòng xe máy điện chất lượng cao với thiết kế đầy nam tính. Trong một lần sạc đầy, xe máy điện Vinfast Theon có thể di chuyển quãng đường lên tới 150km. Đây cũng được coi là một con số ấn tượng khi nói đến quãng đường di chuyển mà một chiếc xe điện có thể đạt được. 

Xe máy điện Vinfast Theon S


Như vậy, hầu hết các xe điện của Vinfast đều có thể sử dụng di chuyển được trên một quãng đường tương đối dài. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp dựa trên bài viết trên đây. Trên đây là bài viết trả lời cho câu hỏi xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km. Nếu các bạn còn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.Ý kiến khách hàng

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi