Ắc quy xe điện DKBike 60V-20Ah (5 bình)

DKBike

2.700.000 ₫

3.100.000 ₫

Bạn tiết kiệm (12%)

Khuyến mại

 • Giá bán nói trên là 1 bộ tiêu chuẩn 5 Bình
 • Lỗi Phồng Đổi Mới Trong 6 Tháng
 • Ắc quy xe điện DKBike 60V-20Ah (5 bình)

  2700000

  Ắc quy xe máy điện DK Bike 60V – 21Ah thường dùng cho các loại xe máy điện có công suất lớn từ 600 – 1000W. Ắc quy xe máy điện DK Bike 60V – 21Ah nổi tiếng được nhập khẩu chính hãng và phân phối bởi hãng DK Bike.

  Ắc quy xe máy điện DK Bike có hiệu điện thế là 60V, cường độ dòng điện là 21Ah. Sản phẩm là loại ắc quy khô, có độ an toàn cao hơn. Ắc quy không cần bảo dưỡng, không cần thêm nước sau thời gian dài sử dụng. Thay vì dùng nước, nó sử dụng chất khí trong môi trường kín nên không cần bảo dưỡng thường xuyên.

  Ắc quy khô có khả năng phóng điện cao hơn, không gặp tình trạng tự phóng điện khi không sử dụng. Do đó nếu không sử dụng thì ắc quy cũng không bị hao mòn điện năng. Ắc quy xe máy điện DK Bike 60V – 21Ah được phân phối tại hệ thống Xe Điện TỐT.

   

  Cấu tạo, nguyên lý và thông số của ắc quy xe máy điện DK Bike 60V – 21Ah

  Một bộ ắc quy xe máy điện DK Bike 60V – 21Ah gồm 5 bình ắc quy. Được đóng hộp ngăn nắp và sắp xếp gọn gàng. Hôp đựng bình ắc quy có lỗ thông khí, tránh khí do ắc quy sinh ra tích tụ trong thùng.

  Cấu trúc của ắc quy gồm: Phân khối bản cực âm, phân khối bản cực dương và tấm chắn. Cấu tạo của một bản cực trong ắc quy gồm phần khung xương và chất tác dụng bao quanh nó. Tấm ngăn của ắc quy được bố trí giữa các bản cực âm và dương. Tác dụng là ngăn cách và tránh va đập giữa các bản cực.

  Ắc quy DK Bike 60V – 21Ah chính hãng với đầu cực ắc quy sáng, dày và chắc chắn. Chữ trên ắc quy sắc nét được dập nổi chính hãng DK Bike. Các ký tự ngày tháng năm sản xuất được dập nổi trên ắc quy bắt mắt, số seri sắc nét.

  Hộp đựng ắc quy được làm bằng bìa catong cứng. Bên ngoài dập nổi chữ DK Bike chính hãng. Cùng với đó là tên sản phẩm 6 – DZF – 20 giúp người dùng dễ dàng quan sát.

  Cách lắp ắc quy xe máy điện DK Bike 60V – 21Ah

  Bộ ắc quy xe máy điện DK Bike 60V – 21Ah gồm 5 bình mắc nối tiếp. Các đầu nối thường được kẹp bằng giắc và tốt nhất là nên hàn để tránh mô ve. Kỹ thuật đặt ắc quy cũng có 1 số nguyên tắc tối thiểu như:  Không bao giờ được úp ắc quy xuống, tránh tối đa sự cọ sát vào các đầu cực. Dây sắp xếp khoa học để tránh chồng chéo, xô lệch. Hàn dây ắc quy đảm bảo chắc chắn đặc biệt quan trọng.

  Khi lắp ắc quy phải lắp cân, không để bị đổ, khoảng cách giữa các ắc quy là 2mm, chống rung lắc, chống đè, lắp chắc chắn. Cực âm dương của ắc quy xe điện phải được lắp chính xác. Đảm bảo đầu nối tốt, tránh tình trạng phóng tên lửa điện. Không được dùng lẫn lộn ắc quy xe điện không cùng model nhãn hiệu.

  Kích thước của ắc quy

  Ắc quy xe máy điện DK Bike 60V – 21Ah là loại ắc quy chất lượng tốt có lượng chì cao nên trọng lượng khá nặng, với trọng lượng là 35,5 kg/ 5 bình. Chiều dài của ắc quy là 393mm, chiều rộng 188mm, chiều cao là 206mm.

   

   

  Thông số kỹ thuật

  Nhận xét của khách hàng

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


  Ý kiến khách hàng

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

  {{vm.commentCount}} Bình luận

  {{item.status}} {{item.commenterName}}
  {{item.commentText}}
  {{item.createdOnRelative}} -
  {{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
  {{childItem.commentText}}
  {{childItem.createdOnRelative}} -

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi