Sạc xe máy điện chính hãng DK Bike loại 60V - 20A

Sạc DKbike 60V-20Ah chuyên dùng cho xe máy điện nhập khẩu chính hãng DK Bike và những dòng xe máy điện cùng dòng điện áp 60V-20Ah

Sạc DKbike 60V-20Ah chuyên dùng cho xe máy điện nhập khẩu chính hãng DK Bike và những dòng xe máy điện cùng dòng điện áp 60V-20Ah.

Sạc xe Vespa Roma là bộ adapter chuyển đổi dòng điện xoay chiều 220V xuống 60V.Sạc xe máy điện DKbike được đảm bảo về chất lượng, linh kiện chính hãng, đảm bảo phù hợp với công suất xe điện của bạn và giúp kéo dài tuổi thọ ắc quy


Thiết kế sạc xe máy điện DKBike khá đẹp, màu sơn đen bắt mắt. vỏ nhựa chắc chắn có thể chịu va đập, độ bền cao.

Sạc xe máy điện DKbike được thiết kế ngọn ngàng có dây DC đầu vào và DC đầu ra gắn liền với bộ sạc rất thuận tiện giúp bạn mang đi lại cùng một lúc tránh tình trạng thất lạc.


Sạc xe máy điện DKbike được tích hợp IC tự ngắt và trên thân sạc có đèn báo khi sử dụng giúp bạn có thể nhận biết xe của bạn đã được sạc đầy hay chưa (khi đèn báo sạc màu xanh là báo xe đã đầy điện, đèn màu đỏ là báo đang sạc), rất là thuận lợi. Quạt gió tích hợp bên trong sạc giúp tránh tình trạng nóng gây ra hiện tượng chập – cháy sạc gây nguy hiểm trong quá trình sạc.


Sạc xe máy điện DKbike được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những linh kiện điện tử tốt nhất giúp xe của bạn kéo dài tuổi thọ ắc quy.


Lưu ý khi sử dụng sạc xe

 • Cục sạc cần được đặt trên mặt phẳng, tránh treo từ ổ cắm xuống xe. Nếu xe bạn không thể để gần ổ cắm ở nhà hãy sử dụng các ổ cắm phụ nối lại gần xe để sạc.
 • Khi sạc và rút ra nên cầm ở các đầu dây rút ra một cách từ từ. Tránh cầm dây sạc giựt mạnh ra sẽ nhanh đứt dây sạc.
 • Khi gắn sạc nhớ kiểm tra chắc chắn các đầu sạc đã được gắn chặt, tránh gắn lỏng lẻo xe sẽ không vào điện.
 • Tuyệt đối không sạc ngay sau khi đi xe về vì trong lúc xe mới chạy xong, ắc quy vẫn còn rất nóng nếu bạn sạc ngay thì sẽ làm chai ắc quy, giảm tuổi thọ của ắc quy.
 • Sử dụng bộ sạc đúng với điện áp của xe.
 • Không nên dùng cạn kiệt nguồn điện trong bình ắc quy mới sạc.
 • Khi sạc hãy để xe ở những nơi thoáng mát, tránh sạc điện cho xe ở những nơi có nhiệt độ cao vì nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh điều làm giảm tuổi thọ của ắc quy
 • Không cắm sạc điện quá lâu & liên tục (Thời gian sạc đầy chỉ từ 8 – 12 tiếng cho tùy từng dòng điện áp). Khi sạc nên sạc một lần liên tục, tránh sạc ngắt quãng sẽ ảnh hưởng tuổi thọ của bình.

Ví dụ:

 • Xe đạp điện 4 bình 48V-12Ah sạc từ 6 đến 8 tiếng
 • Xe máy điện 4 bình ( bò) 48V-20AH sạc từ 8 đến 10 tiếng
 • Xe máy điện 5 bình ( Xmen, Vespa..v.v.) 60V-20Ah sạc từ 10 đến 12 tiếng

Thông số kỹ thuật

Nhận xét của khách hàng

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Ý kiến khách hàng

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi