Trả góp Online bằng thẻ tín dụng qua Payoo

Xe Điện TỐT sẽ hỗ trợ trả góp Online bằng thẻ tín dụng qua Payoo, dịch vụ mua trả góp 0% lãi suất, cà thẻ/ thanh toán tại nhà

1. Dùng thẻ tín dụng để mua hàng trả góp 0% lãi suất tại Xe điện TỐT

Hiện nay, trả góp là hình thức đang được người tiêu dùng rất ưu chuộng, người mua hàng không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Người tiêu dùng có thể được hưởng ưu đãi lãi suất suất, thậm trí là lãi suất 0%.

Ngoài hình thức trả góp truyền thống, trả góp trực tiếp thông qua các đơn vị tài chính (HD SAISON, FE Credit, Home Credit, ACS...) thì hình thức trả góp Online, trả góp qua thẻ tín dụng cũng rất được thịnh hành. Nhằm hỗ trợ khách hàng thuận tiện mua sắm, hệ thống bán lẻ Xe điện TỐT phối hợp cùng Payoo triển khai dịch vụ mua trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng.
Theo đó, khách hàng có thể tham gia mua trả góp với mức lãi suất là 0% qua thẻ tín dụng của 24 ngân hàng uy tín là đối tác của Payoo trong dịch vụ này:Dịch vụ trả góp bằng thẻ tín dụng qua Payoo nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Đối với những hóa đơn từ 2 triệu đồng, người mua không cần phải thanh toán toàn bộ số tiền cần trả trong một lần mà có thể chia nhỏ khoản thanh toán của mình để thanh toán theo kỳ hạn: 3, 6, 9, 12, 18 tháng. Dịch vụ trả góp 0% qua Payoo mang lại nhiều lựa chọn ngân hàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng có điều kiện kinh tế khác nhau.


Payoo có rất nhiều hình thức trả góp liên kết với Xe điện TỐT để khách hàng có thể chọn lựa:

 • Trả góp trực tuyến: Khi mua sắm trên website hoặc ứng dụng của Xe điện TỐT, khách hàng lựa chọn hình thức trả góp 0% qua Payoo và thanh toán bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng kể trên, sau đó hàng hóa sẽ được giao đến cho khách hàng.
 • Trả góp khi nhận hàng tại nhà hoặc trả góp tại cửa hàng: Khách hàng sẽ đặt hàng qua điện thoại, tổng đài và lựa chọn hình thức trả góp 0% qua Payoo, khi giao hàng nhân viên sẽ cầm theo thiết bị Payoo mPOS để ghi nhận thông tin thẻ tín dụng của khách hàng.


Hình thức quen thuộc nhất đối với khách hàng đó là trả góp tại cửa hàng. Khách hàng thoải mái mua sắm và lựa chọn trả góp 0% qua Payoo sau đó quẹt thẻ tín dụng tại cửa hàng để ghi nhận thông tin và nhận hàng. Với rất nhiều cách thức linh động như vậy, Xe điện TỐT và Payoo mong muốn phục vụ chu đáo nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.


2. Một số thông tin tham khảo về dịch vụ trả góp 0% cho khách hàng:

A. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: Chủ thẻ phải đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

 • Khách hàng cá nhân là Chủ thẻ chính Thẻ tín dụng Quốc tế do Ngân hàng(*) phát hành (Có thể phải xuất trình CMND khi thanh toán).
 • Áp dụng với các giao dịch chi tiêu mua sắm hàng hóa, dịch vụ với số tiền theo quy định từng Ngân hàng(**).
 • Tại thời điểm đăng ký trả góp, Thẻ tín dụng của Chủ thẻ đang trong trạng thái hoạt động, không trong tình trạng nợ xấu hoặc chậm thanh toán theo quy định của Ngân hàng.
 • Giá trị giao dịch đăng ký trả góp không vượt quá hạn mức của Thẻ tín dụng.
 • Loại tiền tệ được sử dụng là Đồng Việt Nam (VND) hoặc số tiền quy đổi ngoại tệ về VND (Bao gồm cả phí chuyển đổi ngoại tệ áp dụng theo từng Ngân hàng).
 • Thời điểm tham gia chương trình trả góp phải trước kỳ sao kê của thẻ 03 ( ba ) ngày làm việc.


B. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP

 • Kỳ hạn trả góp: Tùy theo quy định của Đơn vị Bán hàng. Kỳ hạn thông thường là 3 - 6 – 9 - 12 và 18 tháng.
 • Ngân hàng sẽ ghi nợ số tiền giao dịch thành các khoản trả góp hàng tháng liên tục tùy thuộc vào kỳ hạn trả góp. Khoản trả góp hàng tháng sẽ được lập bảng như giao dịch thông thường và là một phần của tổng số tiền phải thanh toán trên mỗi Bảng Sao Kê Thẻ Tín Dụng.
 • Hạn mức khả dụng của Chủ thẻ trên Tài khoản thẻ tín dụng sẽ bị giảm tương ứng với giá trị giao dịch và sẽ tự động tăng tương ứng với số tiền mà Chủ thẻ đã thanh toán cho Ngân hàng theo từng kỳ trả góp.
 • Hủy và Tất toán trước hạn giao dịch trả góp: Tùy theo chính sách từng Ngân hàng Chủ thẻ có thể Hủy hoặc Tất toán trước hạn và phải trả phí theo quy định (nếu có).
 • Trong trường hợp Chủ thẻ không thanh toán toàn bộ số tiền phải thanh toán trên Bảng Sao Kê Thẻ Tín Dụng theo thời gian quy định, Chủ thẻ sẽ phải thanh toán các khoản lãi, phí phát sinh theo chính sách của Ngân hàng.


C. CHẤM DỨT ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP

 • Ngân hàng có quyền hủy bỏ hoặc chấm dứt cung cấp chương trình trả góp thẻ tín dụng bằng việc thông báo đến Chủ thẻ và yêu cầu Chủ thẻ thanh toán ngay toàn bộ số dư còn lại của Khoản trả góp khi:
 • Chủ thẻ vi phạm nghĩa vụ theo quy định của Ngân hàng.
 • Thẻ tín dụng bị đóng, khóa, tạm khóa hoặc trong các trường hợp khác nếu Ngân hàng thấy cần thiết.
 • Khi chấm dứt cung cấp Chương trình trả góp cho Chủ thẻ, toàn bộ số dư còn lại của khoản trả góp sẽ ngay lập tức trở thành số tiền đến hạn thanh toán và sẽ được ghi nợ tự động vào tài khoản Thẻ tín dụng của Chủ thẻ. Chủ thẻ có thể phải thanh toán các khoản phí, chi phí liên quan tới việc chấm dứt chương trình theo quy định của Ngân hàng.


D. LƯU Ý QUAN TRỌNG

 • Chủ thẻ cam kết thanh toán đầy đủ số tiền đăng ký trả góp cho Ngân hàng cho dù có bất kỳ tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện nào giữa Chủ thẻ và bên cung cấp hàng hóa, dịch vụ liên quan tới Khoản trả góp.
 • Điều kiện và Điều khoản này được điều chỉnh và giải thích theo quy định của pháp luật Việt Nam. Ngân hàng có thể bổ sung hoặc điều chỉnh nội dung Điều kiện và Điều khoản áp dụng cho Chương trình trả góp mà không báo trước.

Vui lòng liên lạc với Ngân hàng phát hành thẻ của bạn để tìm hiểu chi tiết(***).


3. Địa chỉ các cửa hàng của Xe điện TỐT triển khai dịch vụ:

Xe Điện Tốt có hệ thống nhiều showroom tại Hà Nội, Hồ Chí Minh & các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có thể đến bất kỳ địa điểm dưới đây để được tư vấn mua hàng:


Tại Hà Nội

 • Xe điện TỐT Láng Hạ: Số 3 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội (cách ngã tư Giảng Võ - La Thành 50m). (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Cầu Giấy: 201 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (cách Đường Phạm Văn Đồng 50m). (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Lê Văn Lương: 43 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Chân cầu vượt Láng Hạ - Lê Văn Lương). (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Hoài Đức: Đường 32, Khu 6 Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội (cạnh Công An Huyện Hoài Đức). (Xem trên bản đồ)

Tại Hồ Chí Minh

 • Xe điện TỐT Thủ Đức: Số 920-922 Kha Vạn Cân, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. (Xem trên bản đồ)

Tại Lạng Sơn

 • Xe điện TỐT Hữu Lũng: Số 2 đường 19/8 khu An Ninh TT Hữu Lũng Tỉnh Lạng Sơn (Ngã tư thị trấn Mẹt). (Xem trên bản đồ)
 • DKBike Brand Shop Bà Triệu: 303 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn. (Xem trên bản đồ)
 • DKBike Brand Shop Minh Khai: Số 1 Minh Khai, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn (Xem trên bản đồ)

4. Thông tin tư vấn nhanh Trả góp 0% lãi suất qua Payoo

Nhằm hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất tới khách hàng, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:Ý kiến khách hàng

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi