Ưu đãi lớn tại TIKI - MUA XE MỚI VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG

TIKI và XE ĐIỆN TỐT, Hãng DKBike phối hợp thực hiện ưu đãi cực lớn cho tất cả các khách hàng đặt mua các dòng xe của hãng tại gian hàng của Xe điện TỐT trên trang Thương mại điện tử tiki.vn trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi.

1. Nội dung ưu đãi:

Nhằm mục đích kích cầu mua sắm trong dịp Hè 2021, hỗ trợ tốt hơn cho các người dung có nhu cầu mua sắm chuẩn bị cho ngày tựu trường. Hệ thống bán lẻ xe điện, xe máy 50cc XE ĐIỆN TỐT hợp tác cùng sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam triển khai Chương trình ưu đãi cực lớn cho các khách hàng khi đặt hàng mua qua sàn tiki.vn, thể lệ chi tiết về chương trình khuyến mãi như sau:  

- TIKI và XE ĐIỆN TỐT, Hãng DKBike phối hợp thực hiện ưu đãi cực lớn cho tất cả các khách hàng đặt mua các dòng xe máy điện, xe máy 50cc, ...của hãng tại gian hàng của Xe điện TỐT trên trang Thương mại điện tử tiki.vn trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi.- Thời gian áp dụng: Từ ngày 4/8 - 31/8/2021.

- Phạm vi áp dụng: Trên App Tiki và Website TMĐT: www.tiki.vn

2. Thể lệ Chương trình khuyến mại

Theo đó, các khách hàng khi mua sắm các xe của hãng DKBike tại gian hàng https://tiki.vn/cua-hang/xe-dien-tot sẽ được hưởng ưu đãi theo thể lệ như sau:

·       Ưu đãi 1:  Nhập mã XDTOFF5 - Giảm NGAY 5,0% cho đơn hàng mua xe bất kỳ của thương hiệu DKBike.

·       Ưu đãi 2:  Nhập mã AM300 – giảm thêm 300,000 VNĐ (đơn hàng trị giá từ 12,9 triệu đồng)

    Nhập mã AM400 – giảm thêm 400,000 VNĐ (đơn hàng trị giá từ 21,9 triệu đồng)

                             Nhập mã AM500 – giảm thêm 500,000 VNĐ (đơn hàng trị giá từ 39,9 triệu đồng)

Đây là 02 ưu đãi nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa TIKI.vn sàn TMĐT hàng đầu Việt Nam và Xe điện TỐT, DKBike – Hãng xe điện, Xe máy có thị phần và kênh phân phối lớn nhất cùng phối hợp thực hiện. Khách hàng có thể tham gia đồng thời cả 02 Ưu đãi nói trên.

Đặc biệt, cũng theo thể lệ chương trình ưu đãi này, toàn bộ các khách hàng đặt đơn hàng mua trong thời gian này sẽ được TIKI và Xe điện TỐT giao hàng miễn phí trong phạm vi toàn quốc. Việc giao hàng sẽ căn cứ vào tình hình thực tế tại mỗi khu vực theo tình hình, thực trạng phòng chống Covid hiện nay của mỗi địa phương.

3. Các mẫu xe máy 50cc, xe điện bán chạy nhất từ DKBikeÝ kiến khách hàng

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi