Cuốn hút mọi ánh nhìn từ DK Roma SX

Với 13 sắc màu đa dạng - độc đáo - ấn tượng, DK Roma SX tự tin giúp bạn nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn và tỏa sáng theo cách riêng dù ở bất cứ đâu...

1. Màu sắc đa dạng, độc đáo, ấn tượng

Với 13 sắc màu đa dạng - độc đáo - ấn tượng, DK Roma SX tự tin giúp bạn nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn và tỏa sáng theo cách riêng dù ở bất cứ đâu. Cùng nghía qua từng team màu nổi bật của DK Roma SX trong bài viết dưới đây nhé.

 

 

2. Team nổi bật.


 

Tông màu nóng dường như chưa bao giờ là lỗi mốt và gần như phù hợp với sở thích của phần đông người Việt. Cùng với sự phát triển trong công nghệ máy móc hiện đại, DKBike tự hào cho ra đời mẫu xe điện DK Roma SX sở hữu đến 4 màu sắc nổi bật, bao gồm: Cam; Đỏ bóng; Đỏ đun bóng và Vàng. Với bảng màu này sẽ góp phần tôn nên nét quyến rũ rất riêng của người phụ nữ, giúp các nàng tự tin tỏa sáng dù ở bất cứ đâu. 

3. Team quyền lực.


 

Sẽ không quá ngạc nhiên khi đưa 4 bảng màu: Đen bóng; Xanh rêu sần; Cửu long; Đen sần của mẫu xe điện DK Roma SX vào team quyền lực. Đây là một trong những bảng màu xe được săn đón nhiều nhất không chỉ bởi vì độ thời thượng mà còn mang đậm cá tính riêng, phảng phất chút kiêu sa. 

Nếu bạn chuộng phong cách mạnh mẽ và quyền lực thì bảng màu này sinh ra là dành cho bạn. 

4. Team thanh lịch.


 

Trắng; Xanh ngọc bóng; Ghi bóng và Trắng đen là bảng màu mang đến nét nhẹ nhàng, thanh lịch cho phái nữ - Sử dụng đi chơi thì trẻ trung mà đi làm thì cực thanh lịch. Đặc biệt, bảng màu có khả năng kết hợp với mọi vóc dáng và dễ phối đồ. Chỉ cần bạn biết kết hợp một chút là đã có thể trở nên rạng ngời và tự tin ngay rồi. 

Nguồn: dkbike.vnÝ kiến khách hàng

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi