Tìm hiểu về công nghệ AFE trên xe điện

Không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, chất lượng đỉnh cao và đa dạng màu sắc, các mẫu xe điện DKBike còn ghi điểm cực mạnh với người dùng bởi

1. Công nghệ AFE (Auto Fix Error) là gì?

Không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, chất lượng đỉnh cao và đa dạng màu sắc, các mẫu xe điện DKBike còn ghi điểm cực mạnh với người dùng bởi được tích hợp công nghệ AFE cứu hộ hiện đại. 

Công nghệ AFE (Auto Fix Error) là gì? 

Công nghệ AFE thông minh hay còn được biết với tên gọi Auto Fix Error. Với nút cứu hộ “thần thánh” này, khi xe điện của bạn bị hỏng tay ga hay IC, chỉ cần ấn nút, nguồn điện sẽ được cung cấp đủ để đưa bạn về nhà trong khoảng 20km (trong trường hợp nếu xe còn điện). Người lái không cần phải dùng nhiều sức lực kể “kéo bộ”xe về tới nhà hoặc Trung tâm sửa chữa.

Ứng dụng công nghệ AFE trên mẫu xe điện DKBike. 

Đây có lẽ là một trong những tính năng hiện đại nhất của xe được tích hợp trong siêu phẩm xe điện DKBike cao cấp “thế hệ mới”. Hai mẫu xe điện nổi bật có thể kể đến như:

 

Mẫu xe điện DK Roma SV Plus Và DK Xman One đều được tích hợp nút AFE ngay phần tay lái giúp người dùng di chuyển tiện dụng hơn. Nếu chúng ta so sánh với những ưu điểm của các mẫu xe DKBike trước đó thì nút AFE chắc chắn cũng sẽ là “một đối thủ ngang tầm”. Điều này là do nút phản ứng tức thời và đem lại hiệu quả cao.  


 

2. Một số ưu điểm nổi bật khác của xe DKBike.


 

Màu sắc đẹp - Bền bỉ cùng thời gian. 

Xe điện DKBike sở hữu màu sắc đẹp, bền bỉ theo thời gian bởi áp dụng lớp sơn bóng cho màu sắc siêu bền và chống chịu được mọi điều kiện thời gian mưa nắng khắc nghiệt. Không chỉ thế với nước sơn này sẽ giúp xe chống chịu được những va quẹt nhẹ, chống trầy xước rất tốt. 

Hệ thống phanh mạnh và an toàn. 

Phần lớn các mẫu xe điện DKBike đều được trang bị hệ thống phanh tối ưu nhất khi sử dụng phanh đĩa cho cả bánh trước và bánh sau. Phanh đĩa luôn đảm bảo cao về độ an toàn hơn phanh cơ. Chính vì vậy mang tới cho người lái cảm giác an tâm khi di chuyển và dễ dàng xử lý các trường hợp bất ngờ như phanh xe gấp hoặc dừng đột ngột. 

Cốp xe rộng rãi & Yên xe làm từ chất liệu da cao cấp. 

Yên xe điện DKBike được làm từ chất liệu da cao cấp đem đến cảm giác thoải mái khi ngồi. Đặc biệt, dưới yên xe là phần cốp rộng với dung tích từ    lít. Bạn có thể thoải mái chứa vật dụng cá nhân của mình như nón bảo hiểm, áo mưa, túi xách,...mà không lo chật chội. 

Trên đây là những chia sẻ của DKBike về công nghệ AFE - ứng dụng trên mẫu xe điện DKBike. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn trong lựa chọn được mẫu xe điện phù hợp. 

Nguồn: dkbike.vnÝ kiến khách hàng

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi