Tặng 2000 Gói Bảo Dưỡng 3 Năm MIỄN PHÍ khi mua xe điện, xe ga 50cc

Xe Điện TỐT là một trong những đại lý xe điện, xe ga 50cc hàng đầu tại Việt Nam, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua, chúng tôi mang đến cho khách hàng chương trình đặc biệt: “Tặng 2000 Gói Bảo Dưỡng 3 năm miễn phí khi mua xe điện, xe ga 50cc”

1. Tặng 2000 Gói Bảo Dưỡng 3 Năm MIỄN PHÍ khi mua xe điện, xe ga 50cc

Xe Điện TỐT là một trong những đại lý xe điện, xe ga 50cc hàng đầu tại Việt Nam, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua, chúng tôi mang đến cho khách hàng chương trình đặc biệt: “Tặng 2000 Gói Bảo Dưỡng 3 Năm MIỄN PHÍ khi mua xe điện, xe ga 50cc. Chương trình áp dụng cho tất cả các loại xe điện và xe 50cc có bán tại Xe Điện Tốt và trên phạm vi toàn quốc, thời gian áp dụng khi tặng hết 2000 gói bảo dưỡng miễn phí.


Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe điện hoặc xe ga 50cc chất lượng cao và được hỗ trợ bảo trì hoàn toàn miễn phí trong suốt 3 năm tới. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí bảo trì xe mà còn giúp khách hàng yên tâm sử dụng xe mà không lo hư hỏng, hỏng hóc thời gian.

2. Thể Lệ Chương Trình

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua xe điện, xe ga 50cc tại Xe Điện TỐT (Áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp và mua hàng Online)

Phạm vi áp dụng: Toàn bộ các điểm bán hàng của Hệ thống Xe Điện TỐT trên toàn quốc.

Thời gian áp dụng: từ ngày 01/09/2023 đến khi tặng hết 2000 gói bảo dưỡng miễn phí.

3. Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng xe

Tại sao cần bảo dưỡng xe định kỳ ?

Cũng giống như con người, xe cũng cần phải kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Xe điện , xe 50cc của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các chi tiết hao mòn như dầu phanh, trục xe, các khớp nối, lốp xe, hệ thống điện, bộ động cơ, đồng hồ điện tử, tay ga…… Dẫn đến bị sai lệch, rơ rão, không đảm bảo chức năng làm việc của nó. Do đó, khi đến bảo dưỡng xe các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiến hành kiểm tra, chăm sóc hoặc thay thế những hạng mục bị hao mòn, trục trặc hay giảm điện năng trong xe điện theo chu kỳ được hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc lịch trình bạn tự đặt nhằm giúp xe hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Lợi ích của bảo dưỡng xe định kì?

 • An toàn: Khi xe của bạn được khẳng định luôn trong tình trang hoạt động tốt, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác an toàn và yên tâm hơn, không phải lo lắng có sai lệch gì trong quá trình sử dụng.
 • Tiết kiệm: Phát hiện sớm những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời xử lý, ngăn ngừa hư hỏng lan truyền sang những bộ phận khác thì việc bạn mất tiền thay thế ít đi.
 • Nâng cao tuổi thọ của xe: Khi được khắc phục sự cố kịp thời, xe của bạn sẽ có tuổi thọ dài hơn, phục vụ bạn được lâu hơn.

4. Cách đăng kí nhận gói bảo dưỡng xe miễn phí 3 năm

Để đăng kí tham gia chương trình khách hàng có thể qua trực tiếp các hệ thống các cửa hàng gần nhất của Xe Điện TỐT, truy cập qua website xedientot.vn hoặc liên hệ qua hotline 0888 337 000 tiến hành đặt hàng, sau đó khách hàng sẽ được các nhân viên của chúng tôi hoàn tất thủ tục nhận Gói bảo dưỡng xe miễn phí 3 năm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu xe chất lượng cao và được hỗ trợ bảo trì hoàn toàn miễn phí trong 3 năm tại Xe Điện TỐT bạn nhé!

5. HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN LẺ XE ĐIỆN TỐT

Xe Điện Tốt có hệ thống nhiều showroom tại Hà Nội, Hồ Chí Minh & các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có thể đến bất kỳ địa điểm dưới đây để được tư vấn mua hàng:


Tại Hà Nội

 • Xe điện TỐT Nguyễn Khánh Toàn: Số 3 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngã 3 Dương Quảng Hàm & Nguyễn Khánh Toàn). (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Đại Cồ Việt: Số 38B Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Cầu Giấy: 275 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Lê Văn Lương: 43 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Chân cầu vượt Láng Hạ - Lê Văn Lương). (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Quang Trung Hà Đông: 769 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. (Xem trên bản đồ)

Tại Hồ Chí Minh

 • Xe điện TỐT Võ Thị Sáu: 170A Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Phú Nhuận: 127 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Tân Phú: 1123 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.. (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Hóc Môn: 12/1 Tô Ký Tổ 82 - Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh. (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Tân Chánh Hiệp: 2252/16 QL 1A Tân Chánh Hiệp Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. (Xem trên bản đồ)

Tại Lạng Sơn

 • DKBike Brand Shop Bà Triệu: 303 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn. (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Lạng Sơn: Số 1 Minh Khai, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn (Xem trên bản đồ)


Ý kiến khách hàng

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi